คุณเคยได้ยินไหม? …. หลวงพ่อปู่ทองมนต์ขลัง น้ำตกดัง ทะเล ใส มะพร้าวใหญ่ น้ำปลาดี……คำขวัญประจำอำเภอทับสะแก ใครที่ได้แวะเวียนมาเยี่ยมอย่าลืมไปนมัสการ...
มาพบกับทะเลสวยๆ น้ำใสๆ และหินที่แปลกตา ในจ.ประจวบ อีกหนึ่งบรรยากาศ ที่คุณสัมผัสได้กับที่นี่ Rocky Point Resort ไม่ไกลจากตัวอำเภอเมืองประจวบ...
มาที่นี่แล้วห้ามพลาดขนมจีนสูตรเด็ด ขนมจีนเจ้าอร่อยในทับสะแก  ที่มาพร้อมกับเครื่องเคียงที่เติมได้ไม่อั้น และยังมีปลาตัวเล็กๆให้คุณได้ทานแกล้มกับขนมจีนอีกด้วย...
วัดโบราณ หาดูได้ยาก,ทับสะแก วัดหนองหอย เป็นวัดที่มีมาแต่โบราณ ในปัจจุบันได้บูรณะสร้างใหม่เป็นไม้ตาลทั้งหลัง ซึ่งมีความสวยงามมาก ควรค่าแก่การอนุรักษ์เป็นอย่างยิ่ง Related...
เชื่อว่าทุกคนที่เมื่อต้องเดินทางไปไหนมาไหนแล้ว ย่อมเกิดความทรงจำใหม่ๆขึ้น ร็อคกี้พอยท์ จึงอยากให้ทุกๆคนร่วมแบ่งปันความประทับใจและความทรงจำที่ดีๆที่เกิดขึ้นที่...
ขนมกุ้ยช่ายทอด ของดี อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขนมกุ้ยช่ายทอด อารมณ์แบบว่ากรอบนอก หวานไส้ผักข้างใน เป็นขนมดั้งเดิมของคนทับสะแกค่ะ...
ปลาทอดสมุนไพรค่ะ หน้าตาอย่างนี้ รสชาติไม่ต้องพูดถึงค่ะ - เปิดให้บริการ 11.00- 20.00 น. - อาหารเช้า – แบบอเมริกัน และ แบบเอเชีย ตั้งแต่เวลา...
ข้าวต้มกระดูกหมู ใส่ไข่ลวก..ของดี อำเภอทับสะแก ห่างจาก Rocky Point Resort ประมาณ 5 กิโลเมตร เองครับ เจ้านี้เป็นเจ้าอร่อยครับ ผมเองก็ได้มีโอกาศแวะไปทานบ่อย...
โมบายเปลือกหอย เป็นการส่งเสริมอาชีพให้แก่กลุ่มสตรีในหมู่บ้าน หมู่ 2 บ้านชายทะเลทุ่งประดู่ ตำบลทับสะแก อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์...
อำเภอทับสะแก ทับสะแก เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ตั้งและอาณาเขต อำเภอทับสะแกตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัด มีอาณาเขตติดต่อกับเขตการปกครองข้างเคียงดังต่อไปนี้ ทิศเหนือ...